Loading...

Base triển khai Work From Home như thế nào?

Trước sự bất ổn chưa từng có dự kiến sẽ còn kéo dài trong thời gian tới do dịch bệnh Covid-19 và những đợt giãn cách xã hội, việc liên tục tối ưu hoá mọi hình thức vận hành, bao gồm cả vận hành từ xa (work-from-home) và tăng tính linh hoạt trong chuyển đổi của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

  • Base.vn tin rằng đến thời điểm này, các doanh nghiệp đều đã ít nhiều quen thuộc với tình huống hiện tại. Đã trải qua 3 giai đoạn cho đội ngũ làm việc từ xa, Base cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để vận hành một doanh nghiệp 3 KHÔNG: Không chạm, Không bị động, Không gián đoạn.
  •  

Trước mắt, với những kinh nghiệm của mình, đội ngũ Base rất mong muốn có thể chia sẻ nó tới những người mong muốn cải thiện hiệu suất cho đội nhóm làm việc từ xa thông qua Webinar “Base triển khai Work From Home như thế nào?”.


Diễn giả của chương trình lần này là ông Lê Đức Minh – Head of Customer Onboarding, Base HCM và chị Nguyễn Phương Tú – Head of Sales Enablement, Base HN. Đây là 2 bộ phận thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với nhiều đối tượng khách hàng và sẽ buộc phải làm việc từ xa ngay khi dịch bệnh có diễn biến tiêu cực.


2 diễn giả sẽ chia sẻ về cách Base đang làm thế nào để:

  •  ● Quản trị đội ngũ từ xa một cách có hiệu quả giúp duy trì và tăng trưởng doanh thu, đảm bảo các quy trình công việc nội phòng và liên phòng ban diễn ra xuyên suốt, chi phí lương thưởng vẫn được quản lý một cách chặt chẽ
  •  ● Đảm bảo hiệu suất cao nhất của nhân viên khi không hiện diện tại nơi làm việc thường nhật, gắn kết và giữ vững tinh thần làm việc của nhân viên cấp dưới
  •  

👉Để xem ghi hình Chương trình “Kinh nghiệm triển khai Work from Home của Base“, vui lòng để lại thông tin đăng ký tại đây.


Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Kiến Tạo Một Thế Hệ Doanh Nghiệp Mới

Welcome to the workplace of tomorrow!

Những sự kiện với nội dung xoay quanh việc kiến tạo một thế hệ Doanh Nghiệp mới với sức cạnh tranh cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Công nghệ.