Loading...

WEBINAR

Giải pháp tái định hình vận hành sản xuất để ổn định và bứt tốc sau đại dịch

Các doanh nghiệp sản xuất đã trải qua một giai đoạn rất khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề do thời gian giãn cách kéo dài gây ra tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng và dây chuyền sản xuất. Mặt khác, mô hình sản xuất “3 tại chỗ” được triển khai phổ biến trong thời gian qua cũng khiến chi phí vận hành của các doanh nghiệp tăng cao làm căng thẳng về dòng tiền. Theo đó là rủi ro đại dịch vẫn luôn tiềm ẩn, ảnh hưởng tới tâm lý người lao động dẫn đến tình trạng thiếu nhân lực sau đại dịch. 

Vậy các doanh nghiệp phải gấp rút giải quyết bài toán phục hồi sản xuất với chi phí vận hành tối ưu nhất như thế nào?

  • Để trả lời cho câu hỏi trên, Ông  Lê Đức MinhHead of Customer Onboarding Base.vn đã có mặt tại sự kiện chia sẻ về  “Xây dựng môi trường làm việc số, đẩy mạnh vận hành sản xuất”  để mọi người hiểu hơn về vai trò của việc xây dựng một môi trường làm việc số – văn hoá số cho doanh nghiệp sẽ có tác động hỗ trợ thế nào tới quá trình vận hành sản xuất để được tối ưu và năng suất hơn. Đồng thời, các case study khách hàng của Base cũng cho thấy các doanh nghiệp sản xuất ngày càng quan tâm hơn tới việc đầu tư vào các giải pháp công nghệ hướng tới nhân viên (employee-centric), nhằm nâng cao trải nghiệm làm việc của đội ngũ nhân sự, qua đó giúp giữ chân lực lượng lao động chất lượng cao, đặc biệt quan trọng trong tình thế thiếu hụt nhân sự hiện nay của các doanh nghiệp.

    Đặt biệt, vào thời điểm bình thường mới sau đại dịch, Base mong muốn hỗ trợ giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp sản xuất đẩy nhanh quá trình tái định hình cơ cấu  nhằm phục hồi và hứa hẹn sự tăng trưởng vượt trội thông qua Webinar Giải pháp tái định hình vận hành sản xuất để ổn định và bứt tốc sau đại dịch” như thế nào?

  •  

👉Để xem ghi hình Chương trình Giải pháp tái định hình vận hành sản xuất để ổn định và bứt tốc sau đại dịch”, vui lòng để lại thông tin đăng ký tại đây.

 

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Kiến Tạo Một Thế Hệ Doanh Nghiệp Mới

Welcome to the workplace of tomorrow!

Những sự kiện với nội dung xoay quanh việc kiến tạo một thế hệ Doanh Nghiệp mới với sức cạnh tranh cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Công nghệ.