Loading...

CUSTOMER SPOTLIGHT 05: TẬP ĐOÀN VPS

 

Mr. Bùi Quý Toản – Marketing Manager VPS Group sẽ là đại diện khách hàng thứ 5 tham gia vào chuỗi sự kiện “Customer Spotlight” tập trung chia sẻ kinh nghiệm triển khai công nghệ của Base.vn trong giai đoạn dịch Covid-19.

 

Base_SDR_Banner Customer Spolight Special_12.06.2021-02
 
VPS Group là đơn vị tập trung cung cấp các giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống và là nhà phân phối thiết bị máy văn phòng dành cho công ty, trường học, gia đình như: máy in, máy photocopy, máy chấm công, máy đếm tiền,…
 
VPS Group đã triển khai Base đúng vào giai đoạn giãn cách tháng 4/2020 và chỉ trong một thời gian ngắn đã đưa được hầu hết các quy trình của bộ máy lên vận hành trên ứng dụng Base Workflow. Với kinh nghiệm triển khai công nghệ thần tốc của mình, sau đó VPS Group đã hỗ trợ quá trình triển khai các giải pháp của Base cho XESCO – Đơn vị trực thuộc của Tập đoàn được nhanh chóng và “ít đau thương” hơn rất nhiều.
 
Đến nay, Tập đoàn đã có hơn 300 nhân sự sử dụng Base, đạt tỉ lệ sử dụng thường xuyên gần 100%. Bộ máy gồm 8 công ty thành viên trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam có thể gắn kết và cộng tác tập trung trên một nền tảng duy nhất.
 
Với sự hỗ trợ của công nghệ giúp quản trị và vận hành quy trình chuyên nghiệp, VPS Group đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng, đem tới khách hàng trải nghiệm tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, đáng tin cậy
 

👉Để xem ghi hình Chương trình “Customer Spotlight 05: Hơn 300 nhân sự làm việc chuyên nghiệp hơn cùng giải pháp quản trị & số hóa quy trình vận hành” với sự tham gia của Mr. Bùi Quý Toản – Marketing Manager VPS Group, vui lòng để lại thông tin đăng ký tại đây.

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Kiến Tạo Một Thế Hệ Doanh Nghiệp Mới

Welcome to the workplace of tomorrow!

Những sự kiện với nội dung xoay quanh việc kiến tạo một thế hệ Doanh Nghiệp mới với sức cạnh tranh cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Công nghệ.