Loading...

CUSTOMER SPOTLIGHT 04: CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS

 

Mr. Dương Ngọc Cường, CEO WeatherPlus sẽ là đại diện khách hàng thứ 4 tham gia vào chuỗi sự kiện “Customer Spotlight” tập trung chia sẻ kinh nghiệm triển khai công nghệ của Base.vn trong giai đoạn dịch Covid-19.

 

Base_SDR_Banner Customer Spolight Special_12.06.2021-01
 
WeatherPlus là một công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ, dịch vụ thông minh về thời tiết, thủy văn và nông nghiệp, và là công ty tư nhân đầu tiên được nhà nước cấp giấy phép cung cấp thông tin Dự báo thời tiết.
 
WeatherPlus bắt đầu triển khai hệ thống Base vào quản lý nội bộ vào thời điểm tháng 4/2020, giữa cao điểm của dịch Covid-19 và đến nay đã trở thành một trong những khách hàng hoạt động năng nổ nhất trên hệ thống. WeatherPlus triển khai đồng thời hàng loạt hệ thống: Bộ quản lý công việc Base Work+, giải pháp quản trị mục tiêu Base Goal, và bộ quản lý nhân sự Base HRM+.

Ông Dương Ngọc Cường, CEO của WeatherPlus chia sẻ hành trình cùng Base: “Trong quá trình loay hoay tìm kiếm các công cụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp thì tôi tiếp xúc với Base, và thấy rằng Base là một sản phẩm Made in Vietnam rất là tốt, giải quyết được nhiều bài toán của chúng tôi. Khi có Base thì các mục tiêu rõ ràng hơn và các bộ phận cũng biết được mục tiêu của mình và sự liên kết của bộ phận hay cá nhân mình đối với mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó mình tập trung được nguồn lực và tránh lãng phí các tài nguyên không phục vụ cho mục tiêu của công ty.”
 

👉Để xem ghi hình Chương trình “Kinh nghiệm triển khai hệ thống quản lý công việc, mục tiêu &nhân sự” với sự tham gia của Mr. Dương Ngọc Cường – CEO WeatherPlus, vui lòng để lại thông tin đăng ký tại đây.

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Kiến Tạo Một Thế Hệ Doanh Nghiệp Mới

Welcome to the workplace of tomorrow!

Những sự kiện với nội dung xoay quanh việc kiến tạo một thế hệ Doanh Nghiệp mới với sức cạnh tranh cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Công nghệ.