Loading...

CUSTOMER SPOTLIGHT 02: TRUNG TÂM ANH NGỮ VIETOP

 

Sự kiện thứ 2 của chuỗi “Customer Spotlight” với chủ đề: Trung tâm Anh ngữ VIETOP và kinh nghiệm triển khai hệ thống Base rất hân hạnh có sự tham dự và chia sẻ của khách mời là Mr. Nguyễn Nhật Nam – Phó Giám đốc Công ty TNHH Anh ngữ Vietop.

 

Base_SDR_Banner Customer Spolight Special_09.06.2021-01

 

Vietop là địa chỉ đào tạo IELTS, Tiếng Anh học thuật uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập từ năm 2013, đến nay Vietop có hơn 100 nhân sự và hiện đã triển khai Base đến đa số nhân viên.

 

Vietop bắt đầu triển khai bộ giải pháp quản lý công việc và hiệu suất Base Work+ gồm 3 ứng dụng: Request + Wework + Workflow từ thời điểm tháng 02/2020 ngay khi chớm làn sóng Covid-19 đầu tiên. Với sự triển khai quyết liệt của ban lãnh đạo và tinh thần đồng thuận của đội ngũ nhân viên, doanh nghiệp chỉ mất 1 tháng để có thể hoàn tất việc chuyển giao quy trình cộng tác lên hệ thống Base và nhìn thấy những chuyển biến tích cực rõ rệt.

👉Để xem ghi hình Chương trình “Customer Spotlight 02: Trung tâm Anh ngữ VIETOP và kinh nghiệm triển khai Base trong mùa dịch”, vui lòng để lại thông tin đăng ký tại đây.

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Kiến Tạo Một Thế Hệ Doanh Nghiệp Mới

Welcome to the workplace of tomorrow!

Những sự kiện với nội dung xoay quanh việc kiến tạo một thế hệ Doanh Nghiệp mới với sức cạnh tranh cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Công nghệ.