Loading...

CUSTOMER SPOTLIGHT 03: CÔNG TY TNHH CIC HIGHLAND

 

Mrs. Lê Thị Hồng Diễm, Trưởng phòng Nhân sự & Quản lý Chất lượng từ CIC Highland sẽ là đại diện khách hàng thứ 3 tham gia vào chuỗi sự kiện “Customer Spotlight” tập trung chia sẻ kinh nghiệm triển khai công nghệ của Base.vn trong giai đoạn dịch Covid-19.

 

Base_SDR_Banner Customer Spolight Special_09.06.2021-02
 
CIC Highland (Cacao International Corporation) là một Công ty nông nghiệp tổng hợp tiên tiến trong lĩnh vực nuôi trồng, sơ chế và cung ứng cacao, với quy mô 60 nhân sự. Ngay trong những giai đoạn cao điểm dịch vào tháng 04/2020, CIC Highland đã đưa vào triển khai 4 ứng dụng Base, giải quyết vấn đề quy trình liên kết giữa bộ phận nông trại (sản xuất) và khối văn phòng (các quy trình đề xuất, quy trình mua hàng, quy trình xuất nhập kho).
 
Chị Lê Thị Hồng Diễm, Trưởng phòng Nhân sự & Quản lý Chất lượng CIC Highland chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng Base: “Ở những mùa dịch vừa qua, Base đã hỗ trợ triển khai, giám sát tiến độ công việc một cách hiệu quả. Tuy nhân sự ở nhiều nơi, người làm việc tại nhà, người làm ở nông trại, người ở văn phòng… nhưng không gặp phải tình trạng trì trệ. Tương tác giữa các bộ phận nhanh gọn, nhịp nhàng. Tất cả các thông tin được chuyển đến các bộ phận liên quan một cách nhanh chóng, dễ dàng nên hoạt động sản xuất, kinh doanh không bị gián đoạn.”

👉Để xem ghi hình Chương trình “Customer Spotlight 03: Công ty TNHH CIC Highland và kinh nghiệm triển khai Base trong mùa dịch”, vui lòng để lại thông tin đăng ký tại đây.

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Kiến Tạo Một Thế Hệ Doanh Nghiệp Mới

Welcome to the workplace of tomorrow!

Những sự kiện với nội dung xoay quanh việc kiến tạo một thế hệ Doanh Nghiệp mới với sức cạnh tranh cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Công nghệ.