Loading...

CUSTOMER SPOTLIGHT 01: CAT NGHI INTERIOR

Sự kiện đầu tiên của chuỗi “Customer Spotlight” với chủ đề: CAT NGHI Interior và kinh nghiệm triển khai hệ thống Base rất hân hạnh có sự tham dự và chia sẻ của khách mời là Ông Nguyễn Huy, CEO CAT NGHI Interior – doanh nghiệp tiên phong trong việc tích hợp chuyên môn hoá lĩnh vực Thiết kế; Trang trí nội thất; Thi công hoàn thiện công trình.

 


Buổi webinar diễn ra vào ngày 25/05/2021 đã nhận được sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp đến từ Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Nam… liên quan chia sẻ kinh nghiệm thực tế và lan tỏa giá trị chuyển đổi số tới cộng đồng doanh nghiệp. Nội dung chương trình gồm 2 phần:


Phần 1: Giới Thiệu Về CAT NGHI Interior 

– Lịch sử thành lập và phát triển của CAT NGHI Interior?
– Những điểm khác biệt so với các công ty thiết kế thi công nội thất khác?
– Định hướng phát triển của doanh nghiệp, bộ máy vận hành, quản trị của CAT NGHI Interior và những bài toán quản trị của doanh nghiệp?

Phần 2: Kinh Nghiệm Thực Chiến Về Hành Trình Chuyển Đổi Số
– Quan điểm và trải nghiệm trước đây của CAT NGHI Interior với việc ứng dụng công nghệ trong việc thực hiện mục tiêu chiến lược của DN?
– CAT NGHI Interior đang triển khai các ứng dụng Base như thế nào, để giải quyết những vấn đề gì? Một số kết quả cụ thể?
– Quá trình triển khai Base của doanh nghiệp mất thời gian bao lâu để đi vào vận hành? Lợi thế và rào cản lớn nhất doanh nghiệp gặp phải trong quá trình triển khai Base là gì? Giải pháp tháo gỡ như thế nào?
Và còn nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp trong chương trình.

👉Để xem ghi hình Chương trình “Customer Spotlight 01: CAT NGHI Interior và kinh nghiệm triển khai hệ thống Base” với sự tham gia của Mr. Nguyễn Huy – CEO CAT NGHI Interior, vui lòng để lại thông tin đăng ký tại đây.

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Kiến Tạo Một Thế Hệ Doanh Nghiệp Mới

Welcome to the workplace of tomorrow!

Những sự kiện với nội dung xoay quanh việc kiến tạo một thế hệ Doanh Nghiệp mới với sức cạnh tranh cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Công nghệ.