Loading...

Kick-off Digital 2021: Checklist Xây dựng Môi trường làm việc số

 
Theo báo cáo của công ty tư vấn Boston Consulting Group (BCG), các doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ số đang phục hồi nhanh hơn sau cuộc khủng hoảng Covid-19.
 
Năm 2020 vừa qua, Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Covid-19 tạo áp lực kép đẩy tất cả các doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu vào con đường Chuyển đổi số không thể tránh khỏi. Việc đưa doanh nghiệp lên môi trường số sẽ dần trở thành một “bình thường mới”, khi mà đó là kì vọng chung của cả thị trường, của cả người lao động và khách hàng.
 
Trong năm mới 2021 này, hãy bắt đầu tạo dựng ngay một “văn phòng không giấy tờ”, không quan liêu, không độ trễ, không nhập nhằng. Theo khảo sát của hãng tư vấn doanh nghiệp Accenture, các doanh nghiệp triển khai chuyển đổi số có thể tạo nguồn doanh thu cao hơn 26%, tăng trưởng nhanh hơn 1,5% so với mức trung bình thị trường. Báo cáo của BCG cũng khẳng định ứng dụng công nghệ số trong xây dựng kế hoạch chiến lược là chìa khóa tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong bình thường mới.
 
Chúng ta đã có một năm 2020 phải chững lại và chờ đợi quá lâu. 2021 sẽ phải là thời điểm để bứt phá, và sẽ không thể bứt phá thần tốc nếu thiếu đi sức mạnh của công nghệ. Nhằm khởi động một năm 2021 với từ khóa “Số hóa” được ưu tiên hàng đầu, Base.vn mong muốn chia sẻ tới các lãnh đạo doanh nghiệp kinh nghiệm số hóa và demo một luồng vận hành cụ thể trên môi trường số thông qua sự kiện: “Checklist xây dựng môi trường làm việc số”.
 
Quý khách sẽ được trao đổi và lắng nghe chia sẻ từ CEO Vũ Đăng Công của Divine Corporation, đơn vị đã có nhiều năm tìm hiểu và trải nghiệm các giải pháp số hóa khác nhau. Quý khách cũng sẽ được tư vấn giải pháp 1-1 và được đặt câu hỏi, trao đổi trực tiếp cùng các diễn giả trong và sau sự kiện.
 
Lưu ý: Sự kiện dành riêng cho các C-Level và lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp. Ban tổ chức sẽ liên hệ xác nhận thông tin và gửi vé tham gia chương trình tới các khách đăng ký.
Link đăng ký: http://bit.ly/kod2021
Chia sẻ tại sự kiện:
– Mr. Vũ Đăng Công – CEO @Divine Corporation
Bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2015, Divine là đơn vị tiên phong trong việc phân phối game bản quyền tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, Divine Corp tập trung vào Thể thao điện tử với các lĩnh vực như: đào tạo đội tuyển Thể thao điện tử, tổ chức các sự kiện Thể thao điện tử.
– Ms. Trần Kiều Minh – Business Consulting Manager @Base.vn
– Ms. Nguyễn T. Loan Anh – Senior Business Consulting Manager @Base.vn
 
Thời gian: 9h00-11h30 thứ 7 ngày 09/01/2021 (BTC sẽ check-in từ 8h30)
Địa điểm: Văn phòng Base Hà Nội – Tầng 3, tòa Autumn, Gold Season TNR, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0336 428 525 ( Ms. Hạnh)
Fanpage: 

https://facebook.com/base.vietnam

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Past Events

CUSTOMER SPOTLIGHT 05: TẬP ĐOÀN VPS

  Mr. Bùi Quý Toản – Marketing Manager VPS Group sẽ là đại diện khách hàng thứ 5 tham gia vào chuỗi sự kiện “Customer Spotlight”

Kiến Tạo Một Thế Hệ Doanh Nghiệp Mới

Welcome to the workplace of tomorrow!

Những sự kiện với nội dung xoay quanh việc kiến tạo một thế hệ Doanh Nghiệp mới với sức cạnh tranh cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Công nghệ.