Loading...

vỀ SỰ KIỆN

“Có cơ hội làm việc với hàng chục nghìn lãnh đạo và đội ngũ tiên phong, những người “thực làm, thực chiến” trong chuyển đổi số, chúng tôi nhận ra rằng, đằng sau những câu chuyện thành công (và cả thất bại) là rất nhiều bài học giá trị đúc kết bằng cả tiền bạc, mồ hôi, nước mắt, xúc cảm mà ít có dịp được kể chi tiết.

 Đây chính là động lực để chúng tôi tổ chức True Builders Talk – Chuỗi sự kiện cấp cao chia sẻ về những kinh nghiệm triển khai công nghệ trong quản trị và điều hành doanh nghiệp. Đến với True Builders Talk 02, với chủ đề “STANDARDIZE TO GROW & NEVER STOP IMPROVING” – “Vững bước tăng trưởng, không ngừng cải tiến”, Base mong muốn sẽ mang tới những góc nhìn đa chiều về kinh nghiệm quản trị bằng công nghệ – bệ phóng để doanh nghiệp tăng trưởng và cải tiến tốt hơn mỗi ngày. Bất kể là doanh nghiệp đang trên đà tăng trưởng hay là doanh nghiệp lớn đầu ngành, Base tin rằng chúng ta đều có cơ hội và năng lực để chuyển đổi số”

Mr. Trần Văn Viển, Co-Founder & Regional Director at Base.vn

tHÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian

14:00 - 16:00, Thứ Tư 12.10.2022

Địa điểm

Sảnh Diamond 2, lầu 4, Pavillon Tân Sơn Nhất 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

dIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Ms. Trịnh Thị Thúy Liễu

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Dược phẩm Boston Việt Nam được biết đến là đơn vị sản xuất dược hàng đầu tại Việt Nam, với 200 sản phẩm là thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, cung cấp cho người dùng 1 tỷ đơn vị sản phẩm mỗi năm. Là người trực tiếp dẫn dắt nhiều dự án chuyển đổi số tại Boston, đến với sự kiện. chị Liễu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi đồng thời triển khai cả hệ thống ERP và nền tảng quản trị vận hành Base một cách mượt mà, giải quyết trọn vẹn các bài toán hóc búa của doanh nghiệp.

mR. pHILIP NGUYEN

FOUNDER & CEO

CÔNG TY TNHH ĐẢO HẢI SẢN

Ra đời từ nguồn cảm hứng khởi nghiệp và mong muốn đưa những sản phẩm sạch từ vùng biển đẹp đến gần hơn với khách hàng, sau 7 năm hình thành và phát triển, Đảo Hải Sản là một trong những công ty bán lẻ hải sản lớn và chuyên nghiệp nhất TP. Hồ Chí Minh. Anh Philip sẽ chia sẻ những khát vọng tăng trưởng của một doanh nghiệp bán lẻ và hành trình đi tìm lời giải bằng công nghệ.

Mr. Trần Tuấn Anh Nghĩa

GIÁM ĐỐC TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ

BASE.VN KHU VỰC PHÍA NAM

Thạc sĩ Trần Tuấn Anh Nghĩa tốt nghiệp ngành Quản trị đổi mới và khởi nghiệp tại đại học Bournemouth, Anh Quốc. Là một trong những nhân sự đầu tiên tham gia vào thị trường miền Nam của Base Enterprise, ông Nghĩa đã tích lũy kinh nghiệm tư vấn – triển khai cho hơn 400 Doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, quy mô khác nhau. Có thể kể đến: SIP Corp, Vòng Xanh (xedap.vn; xedien.vn), Soc&Brothers, GotecLand, Himlam Land, Thiên Nam Hòa, Long Beach Pearl,…