Loading...

E-Recruiting – Tuyển dụng trong thời đại 4.0

Vừa qua ngày 17/3, Hội thảo chuyên môn với chủ đề: “E-Recruiting – Tuyển dụng trong thời đại 4.0” đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 170 khách mời là đại diện các doanh nghiệp, đối tác, nhà tài trợ và các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ, Nhân sự.
Tiếp tục đồng hành cùng với sự kiện lần này trong cương vị là đối tác, nhà tài trợ đồng hành của HRA, Base.vn đã giới thiệu tới đông đảo các khách mời tham gia phần mềm Base E-Hiring, giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu và chuẩn hóa quy trình Tuyển dụng, biến Tuyển dụng trở thành một lợi thế cạnh tranh trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.
Chia sẻ tại hội thảo Ông Trịnh Ngọc Bảo – Co-Founder&COO của Base.vn đã đề cập đến những bài toán Tuyển dụng mà chính Base gặp phải trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển, nhằm giúp người nghe có thể hình dung một cách cụ thể và chân thực hơn những lợi ích mà công nghệ có thể đem lại cho hoạt động Tuyển dụng của doanh nghiệp. Phần chia sẻ đã đón nhận được sự quan tâm của nhiều khách mời với những câu câu hỏi thú vị, sôi nổi. Đại diện 2 doanh nghiệp đã sử dụng Base E-Hiring là VpBank và Luxstay cũng góp mặt để chia sẻ những trải nghiệm trong suốt quá trình sử dụng Base E-Hiring.
Song song với đó, hội thảo lần này có đề cập tới xu thế cũng như cách thức mà ứng viên ngày nay đi tìm việc và làm thế nào để có thể triển khai phần mềm thành công vào trong hoạt động Tuyển dụng với sự chia sẻ của Bà Nguyễn Thị Thanh Hương- Giám đốc Nhân sự toàn quốc của ManPowerGroup và ông Đinh Hồng Sơn Giám đốc chiến lược của Tinhvan Consulting.

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Kiến Tạo Một Thế Hệ Doanh Nghiệp Mới

Welcome to the workplace of tomorrow!

Những sự kiện với nội dung xoay quanh việc kiến tạo một thế hệ Doanh Nghiệp mới với sức cạnh tranh cao hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Công nghệ.